Món cơm chiên này vừa dễ làm mà lại cực kì hớp dẫn với màu đỏ rực, cay nồng và ngọt đậm đà, ngày lạnh mà ăn món này thì tuyệt cú mèo
Nguyên liệu chuẩn bị:
Bước 1:
- Cắt nhỏ kimchi và hành lá ra,
- Cắt thịt lợn thành miếng nhỏ, ướp với xì dầu, gia vị và tiêu trong khoảng 15'.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 300g thịt thăn lợn (heo) hoặc 200gr thịt bò
- Khoảng 250g kimchi
- 3 quả trứng
- 1 tô cơm nóng (cơm gạo lứt càng tốt)
- Xì dầu, dầu mè
- Hành lá 3 cây
- Khoảng 250g kimchi
- 3 quả trứng
- 1 tô cơm nóng (cơm gạo lứt càng tốt)
- Xì dầu, dầu mè
- Hành lá 3 cây
Giờ là lúc thực hiện đây
Bước 1:
- Cắt nhỏ kimchi và hành lá ra,
- Cắt thịt lợn thành miếng nhỏ, ướp với xì dầu, gia vị và tiêu trong khoảng 15'.
Bước 2:
- Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu. Đối với trứng, bạn đập vào bát, đánh đều rồi bác trứng (chưng trứng) trong chảo dầu nóng.
- Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu. Đối với trứng, bạn đập vào bát, đánh đều rồi bác trứng (chưng trứng) trong chảo dầu nóng.
Bước 3:
- Cho thịt vào cùng với hành lá rồi xào qua trong chảo dầu, đến khi thịt chín vừa thì cho ra bát.
-Xào chung với hành lá sẽ làm cho thịt thơm hơn.
- Cho thịt vào cùng với hành lá rồi xào qua trong chảo dầu, đến khi thịt chín vừa thì cho ra bát.
-Xào chung với hành lá sẽ làm cho thịt thơm hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét